Đột tử trẻ sơ sinh: mới nghị để tránh nó

Mỗi năm, khoảng 200 đứa bé chết vì đột tử trẻ sơ sinh . Sáu lời khuyên để tránh những điều tồi tệ nhất.

Chúng ta nói về trẻ sơ sinh bất ngờ cái chết khi nào, sau một cuộc khám nghiệm tử thi sâu xét và một khám nghiệm tử thi, không có nguyên nhân được tìm thấy căn cứ cho cái chết. “Đó là, nếu như các bé không thể thức dậy để phản ứng với một quan trọng căng thẳng trong giấc ngủ của mình,” nói Odile Pidoux, sơ sinh ở Montpellier Đại học Viện. Hiện nay, ở Pháp, khoảng 200 đứa trẻ chết của cái chết đột ngột trong giấc ngủ của họ so với 1500 trước khi năm 1992, khi một phân tích cho thấy sự liên quan giữa những hiện tượng này và ngủ trên dạ dày. Để giảm rủi ro, một số kiến nghị đã được thực hiện.

Sáu nghị để ngăn chặn Đột Tử Trẻ sơ sinhSáu nghị để ngăn chặn Đột Tử Trẻ sơ sinh

Ngủ trẻ sơ sinh vào trở lại

Đầu tiên là em bé nằm trên lưng của họ, từ lúc sinh ra cho đến khi họ có thể xoay quanh một mình. “Ngủ phẳng không phải là một thời trang đo như đó là đôi khi nghe nói, nó là một biện pháp phòng ngừa, mà phải được làm theo bất cứ những khoảng thời gian của các bé ngủ, ngủ, vận chuyển, đêm. “, Khẳng Định Odile Pidoux. Một chưa đủ chuyển tin nhắn: đó là ước rằng chỉ có 60% trẻ em có hệ thống nằm trên lưng của họ.

Mô tả bụng vị trí

Nằm trẻ trên dạ dày của họ để tránh cái chết đột ngột đưa họ đến những nguy cơ chôn cất trong bộ đồ giường, ngoài ra, không khí nặng mới bởi vì em là giới hạn và nhiệt của họ quy định thay đổi. Ở vị trí này, rủi ro của nôn là lớn, và các cơ chế của sự thức tỉnh, điều cần thiết trong trường hợp của sự căng thẳng, giảm: những đứa trẻ có nhiều khó khăn để bắt đầu một phong trào của đầu cho phép để rõ ràng của họ airways. Bên vị trí không tốt, không có nhiều bởi vì các em có thể dễ dàng tumble hơn dạ dày.

Bỏ thuốc lá

15 đến 20% phụ nữ hút thuốc trong khi mang thai. Tuy nhiên, nicotine hoạt động trong tử cung vào hệ thần kinh trung ương, nó là trách nhiệm giảm máy hô hấp nhân tạo phản ứng và sự gia tăng ngưng thở. Nó cũng sẽ thay đổi quy định của cardio-hô hấp kiểm soát, làm cho những đứa trẻ bị tổn thương nhiều hơn. Hút thuốc thụ động, mặt khác, làm tăng nguy cơ của việc phát triển đường hô hấp. Đây là tất cả những rủi ro yếu tố có thể dẫn đến đột tử trẻ sơ sinh.

Cung cấp một môi trường an toànCung cấp một môi trường an toàn

Các biện pháp khác cho đột tử trẻ sơ sinh : Nó là nên đặt những đứa trẻ trong một túi ngủ thích nghi với kích thước của chúng và mùa, để cài đặt chúng ở một giường với quán bar với một tấm nệm, không một bông. Từ xa camera giám sát không bảo vệ hoặc thở nệm hoặc ngưng thở thiết bị dò ngược lại, họ có thể là một nguy cơ của cái chết đột ngột. Đưa lông tơ, tờ, gối … trong số các em bé giường, nó có thể bị nghẹt thở. Nhiệt độ của các buồng phải là giữa 18 và 20 độ tối đa.

Tránh cosleeping

Nhiều phụ huynh, hay anh muốn ngủ với em. Chú ý: “cosleeping” nhân nguy cơ Đột Tử Trẻ sơ sinh bởi 4. “Nó là đủ mà các bậc cha mẹ đang mệt mỏi hoặc là họ đã uống một ít trong một buổi tối, do đó họ không nhận ra rằng đó là đầu Của em đang bị chôn vùi dưới chúng, giải thích Odile Pidoux. Việc chia sẻ phòng của cha mẹ nên đến 6 tháng, nhưng không phải là giường. Ở phần Lan, để giữ cho con của họ bên cạnh họ, cha mẹ đặt chúng ở một cấu trúc cứng nhắc (sắp xếp thành hình chữ nhật hộp bìa các tông) rằng họ nơi trên giường của cha mẹ. Ở đất nước này, các sơ sinh tỷ lệ tử vong là rất thấp!

Rõ ràng airwaysRõ ràng airways

Khi mang thai một đứa bé trong khi đang ngủ, hãy luôn luôn rời khỏi baby ‘s đầu phát hiện ra vì vậy mà ông có thể thở được. Đứng ở cảng khăn trong đó, những đứa trẻ bị giới hạn, đầu uốn cong với điều dưỡng gối mà họ có nguy cơ bị trượt và bẫy đầu của họ. Trong trường hợp của sốt, bạn nên khám phá ra con và làm cho anh ta uống thường xuyên, không có hắn ở trên giường, nhưng giữ anh ta lại ở cùng phòng để xem anh ta.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *